นโยบายการจัดส่งและการเปลี่ยนสินค้า

     เพื่อที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจเกี่ยวกับการซื้อสินค้าออนไลน์โดยไม่มีความเสี่ยง Little Forest Terrarium มีการรับประกันเปลี่ยนสินค้าภายใน 3 วันหลังจากการจัดส่งสินค้า*
     ในกรณีที่ยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 3 วันหลังจากที่ได้รับอีเมลการยืนยันการจัดส่งสินค้าจาก Little Forest Team แล้วกรุณาติดต่อ E-mail: littleforestterrarium@gmail.com เพื่อแจ้งให้ Little Forest Terrarium ติดตามสินค้าจากระบบการจัดส่งที่เลือกบริการ
     หากสินค้าได้รับการยืนยันว่ามีการสูญหายจากระบบขนส่งที่เลือกบริการ Little Forest Terrarium สามารถจัดส่งสินค้าใหม่ตามที่สั่งให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมหลังจากที่ระบบไม่สามารถติดตามสินค้าได้หลังจากที่จัดส่งเป็นเวลา 7 วันนับจากวันที่จัดส่ง หากสินค้าจากระบบการจัดส่งที่เลือกบริการสามารถติดตามสินค้าการจากการสูญหายหลังจาก 7 วัน
     นโยบายการเปลี่ยนสินค้าภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ในกรณีที่มีเงื่อนไขดังต่อไปนี้ สินค้าเกิดความเสียหายจากการจัดส่งเช่นสินค้าแตกหักที่เกิดจากการจัดส่ง, สินค้าเกิดความเสียหายจากการเปียกน้ำจากการจัดส่ง, สินค้าที่ได้รับไม่ตรงกับสินค้าที่สั่ง, สินค้าที่แตกต่างจากที่สั่งซื้อ หรือสินค้าที่มีความผิดพลาดจากการผลิต โดยสินค้าอื่นๆ ที่ไม่เกิดความผิดพลาดจะต้องคืนในสภาพที่ยังไม่ถูกใช้และอยู่ในสภาพเดิมที่ได้รับตอนจัดส่ง
      หากต้องการเปลี่ยนสินค้าในกรณีดังกล่าว สามารถแจ้ง Little Forest Team ได้ทาง E-mail โดยกรุณาระบุหมายการสั่งซื้อเพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตามสินค้า และจัดส่งสินค้ามาที่ Little Forest Terrarium ในบรรจุผลิตภัฑ์และอุปกรณ์ที่ต้องเปลี่ยนเปลี่ยนโดยใช้ระบบการจัดส่งเป็น EMS ของไปรษณีย์ไทย หรือ Kerry Express และแจ้งหมายเลข Tracking ID ให้กับ Little Forest ทางอีเมลพร้อมกัน

นโยบายการคืนสินค้า

     นโยบายการคืนค้าภายใน 3 วันหลังจากการจัดส่ง* โดยสามารถคืนสินค้าได้ในกรณีที่มีเงื่อนไขดังต่อไปนี้ สินค้าที่ได้รับไม่ตรงกับสินค้าที่สั่งซื้อ สินค้าที่ได้รับเกินจากสินค้าที่สั่งซื้อ หรือสินค้าเกิดความผิดพลาดจากการฟลิต โดยสินค้าคืนจะต้องอยู่ในคืนในสภาพที่ยังไม่ถูกใช้และอยู่ในสภาพเดิมที่ได้รับตอนจัดส่ง หากต้องการคืนสินค้าสามารถคืนสินค้าได้ในสภาพที่ได้รับมาเท่านั้น

     เมื่อ Little Forest Terrarium ได้รับสินค้าที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขและได้ตรวจสอบสินค้าสำหรับการคืนแล้ว เราจะส่งอีเมลเพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าได้รับสินค้าแล้ว จึงจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับการอนุมัติการคืนสินค้าหรือการปฏิเสธการเปลี่ยนสินค้าเนื่องจากสินค้าไม่ตรงกับเงื่อนไขที่กำหนด โดยะต้องส่งสินค้าที่ต้องการคืนมาภายในระยะเวลา 3 วันหลังจากการจัดส่ง*
     หากสินค้าที่ได้รับการตรวจสอบแล้วอนุมัติจาก Little Forest Terrarium ลูกค้าสามารถขอการคืนเงินในสินค้าที่ตรงกับเงื่อนไขตรงตามที่ได้ระบุไว้ ในกรณีที่เป็นสินค้าในลักษณะชุดเช่นชุดจัดสวนขวด สามารถคืนเงินได้เฉพาะสินค้าที่ตรงกับเงื่อนไขตามที่ได้ระบุไว้เท่านั้น หากได้รับการอนุมัติการคืนเงิน Little Forest Terrarium จะคืนเงินภายในระยะเวลา 7 วันเมื่อชำระเงินผ่านการโอนเงินมายังเลขบัญชี หรือได้รับการคืนเงินโดยตรงเมื่อชำระผ่านระบบ www.littleforestterrarium.com ซึ่ง Little Forest Terrarium จะเป็นผู้ช่วยเหลือให้คำแนะในการขอคืนเงินจากระบบชำระเงินผ่านระบบของ 2Checkout ซึ่งเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ทั่วโลกที่เราใช้บริการ โดยอาจใช้เวลาประมาณ 30 วันเพื่อติดต่อคืนเงินจากระบบ

     ในกรณีที่เปลี่ยนสินค้าสำหรับสินค้าที่เกิดความเสียหายจากการจัดส่ง Little Forest Terrarium จะจัดส่งสินค้าใหม่ให้ที่อยู่เดิม โดยอาศัยระยะเวลาการดำเนินการขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่อยู่จัดส่งในประเทศไทยและระยะเวลาการจัดส่งหลังจากได้รับสินค้าภายในระยะเวลา 7 วัน** 

--------------------------------

ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าสามารถส่งเมื่อสินค้าอยู่ภายใต้ในเงื่อนไขดังกล่าว สามารถจัดส่งสินค้าที่ได้รับมาที่

7/2 122 Mahaset Rd., Khwaeng Si Phraya, Khet Bang Rak, Krung Thep Maha Nakhon 10500, Thailand

เพื่อให้พวกเรา Little Forest Team สามารถเปลี่ยนและติดตามสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนหรือคืนภายใต้เงื่อนไขดังกล่าวโดยเร็วที่สุดกรุณาส่งหมายถึง Tracking จากระบบขนส่งอย่างใดอย่างหนึ่งของ

1. EMS ไปรณีย์ไทย

2. Kerry Express 

โดยสินค้าที่ส่งมาจะต้องส่งสินค้าที่อยู่ในสภาพที่ได้รับมา หากสินค้าสูญหายหรือสูญเสียใดๆ จากการส่งสินค้าคืน ทาง Little Forest Terrarium จะไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าในกรณีดังกล่าวได้

หากมีคำถามใดๆ เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่

E-mail: littleforestterrarium@gmail.com

* จากวันที่จัดส่งสินค้าโดย Little Forest Terrarium

** จากเวลาการส่งสินค้าโดยระบบขนส่ง